MỘC HIẾU PHONG

       Sau một thời gian hoạt động đến nay Công ty TNHH Mộc Hiếu Phong là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án về trang trí nội thất. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, quản lý giàu kinh nghiệm và sáng tạo; có hệ thống quản lý chất lượng, Công ty TNHH Mộc Hiếu Phong đã vượt qua chặng đường dài thử thách, đạt được những thành tích đáng kể, khẳng định được thương hiệu và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. 
       Với triết lý kinh doanh trọng chữ tín, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với  tất cả các khách hàng, doanh nghiệp để cùng học hỏi, chia sẻ và phát triển. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc giá trị của niềm tin và luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là NIỀM TIN VỮNG BỀN với các đối tác, khách hàng và toàn thể người lao động của mình.
      Trang trí nội thất nói chung là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì bản chất nó là sự tương tác và kết hợp giữa không gian và màu sắc của đồ vật để dựng nên tác phẩm nội thất đẹp. Để tổng hợp và sắp xếp các đội thợ thi công một cách hợp lý và tuần tự, không ảnh hưởng đến chất lượng của công trình là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và tư duy tổ chức tốt của người quản lý thi công chung của công trình. Ở mỗi một hạng mục, chủ đầu tư sẽ có những mong muốn về tuổi thọ công trình khác nhau. Dựa vào đó bên thi công sẽ tính toán, sử dụng vật liệu sao cho kinh tế nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng dự án công trình. Do vậy, trong thiết kế và thi công cũng đòi hỏi phải nắm bắt được nhu cầu sử dụng của gia chủ, chủ đầu tư để từ đó lựa chọn mẫu mã, vật dụng chất liệu sao cho phù hợp nhằm đưa ra giải pháp thi công hợp lý nhất về giá thành thi công và chất lượng dịch vụ công trình. 

Nội thất phong cách hầm rượu vang       

       Mộc Hiếu Phong cung cấp cho khách hàng sản phẩm gì?
Với định hướng tập trung vào sản phẩm chủ lực làm từ nguyên liệu gỗ thông, Mộc Hiếu Phong tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ:
+ Gỗ thông mới, gỗ thông Pallet cũ số lượng cực lớn, chất lượng được đảm bảo.
+ Tư vấn set up nhà hàng quán ăn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thi công thiết kế nhà hàng, quán ăn, phòng karaoke, spa...bằng gỗ thông với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, giá thầu cạnh tranh, thi công nhanh chóng.

Gỗ thông Pallet


Công ty TNHH Mộc Hiếu Phong cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh hướng tới các đối tác!